Bất mãn

Mục đích của tôi khi lập ra blog này nhằm ghi nhớ, tôn kính sự hy sinh,lòng dũng cảm,sự kiên cường... của các chiến sĩ,bất kể họ thuôc quân đội nước nào đi chăng nữa,ĐÃ CHIẾN ĐẤU VÌ TỔ QUỐC.Tôi làm như thế này không phải do được nhà trường dạy(đương nhiên là họ không có đủ TÀI và TÂM để làm được điều đó) mà vì trong gia đình tôi có rất nhiều người tham gia chiến tranh,nhiều người đã hy sinh....điều đó không bao giờ được phép lãng quên,càng không được coi thường phủ nhận!
Để ghi nhớ 1 cách dễ dàng thì tôi nghĩ đến âm nhạc,tôi nghĩ có lẽ 1 bài hát đi sâu vào trái tim mỗi người có tác dụng hơn,và cũng dễ dàng hơn là 1 đống sách khô khan,máy móc rập khuôn.Ý tưởng này tôi có được sau khi xem các chương trình hoà nhạc kỉ niệm ngày chiến thắng phát xít của Nga:khi bài hát "cuộc chiến thần thánh" vang lên cả khán phòng đã đứng dậy,nhiều người đã khóc...tôi từng chứng kiến 1 album các bài hát chiến tranh Nga trên rutracker.org có hơn 1000 seed và 5000 peer trong dịp kỉ niệm 65 năm ngày chiến thắng phát xít
Trong blog này,tôi sẽ cố gắng sưu tầm và giới thiệu tới mọi nguời nhạc quân đội,hay là nhạc chiến tranh của nhiều nước,trong đó có Việt Nam.Do chất lượng biểu diễn nhạc chiến tranh(tôi ko dùng k/n nhạc đỏ!) ở Việt Nam gần đây khiến tôi không thể chiụ đựng nổi nên phần lớn các tác phẩm trong blog này sẽ về quân đội các nước khác,trong đó quân nhạc Nga chíêm lượng tác phẩm lớn nhất(do tôi thích^^)
Hãy thử tiếp cận lích sử bằng âm nhạc,bạn sẽ thấy nó thú vị hơn nhiều.Ở thời hiện tại,tôi cũng chả hy vọng có nhiều người thích 1 cách say mê những bài hát chiến tranh.Nếu bạn không thích,hãy coi những album này như 1 bài học lịch sử sống động và bạn hãy nhớ lấy khí thế,lòng dũng cảm,tâm hồn,tình yêu..của những người lính trong những bài hát đó.Theo tôi đó là những gì đáng nhớ nhất,dễ nhớ nhất chứ không phải đống số liệu khô khốc và khoác lác,những lời lẽ ca tụng tưng bừng rỗng tuếch.Hãy nhớ về 30-4 7-5 2-9.... như vậy
Trân trọng

* If you has any cd , share me please


NOTE

If you have "achieve error",please use repair feature of winrrar to fix it

Many links were dead and I can't fix all of them,very sorry

Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Образцовый военный оркестр Почетного караула СССР - Строевые марши

Трэклист:
Образцовый военный оркестр Почётного караула :
01.На страже Родины (2:20)
02.Будапешт (3:40)
03.Прощание славянки (3:15)
04.Гренадер (2:32)
05.Флотский марш (4:11)
06.Весна Победы (4:28)
07.Столичный марш (3:10)
08. В боевой поход (3:27)
09.Строевой марш (3:31)
10 .Солдатская дружба (4:07)
11. Походный марш молодежи (3:42)
12.Я шагаю по Москве(2:10)
Доп. информация: Образцовый военный оркестр Почетного караула создан в декабре 1956 года на основании Постановления Совета Министров СССР. В его состав вошли музыканты Образцового оркестра войск МВД СССР. Начальником оркестра стал заслуженный артист РСФСР полковник Г. П. Николаев, военным дирижером — майор Н. М. Зубаревич.
Главное назначение оркестра: обеспечение военного ритуала — «Почётный караул», выставляемого при проведении встреч и проводов иностранных партийно-правительственных и военных делегаций; музыкальное оформление общественно-политических мероприятий, участие в параде войск Московского гарнизона на Красной площади и в открытии памятников и мемориалов, при возложении венков к могиле Неизвестного солдата. Под звуки Образцового военного оркестра Почетного караула Вооруженные Силы СССР приветствуют съезды Коммунистической партии Советского Союза и Ленинского комсомола.
Оркестр ведет интересную концертно-творческую жизнь. Выступления оркестра в воинских частях, в цехах заводов, в садах и парках, во Всесоюзном Доме композиторов, на государственных экзаменах выпускников военно-дирижерского факультета при Московской государственной консерватории имени П. И. Чайковского неизменно получали высокую оценку слушателей и музыкальной критики.
Деятельность оркестра неоднократно отмечалась правительственными благодарностями и освещалась на страницах советской и зарубежной печати. В ГДР 1972 году создан телевизионным фильм «Образцовый военный оркестр Почетного караула СССР».

mp3 320
http://myfreefilehosting.com/f/a54fc4283c_88.57MB

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét